About Us

อุ่นเรือนรีสอร์ทนครนายก

หากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่ชื่นชอบการพักผ่อนในสถานที่พักตากอากาศ ที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว อิงแอบใกล้ชิดธรรมชาติ โดดเด่นทั้งเรื่องของการบริการ และการดีไซน์ตกแต่งสถานที่บ้านพักอันสวยงาม ทำให้ทุกช่วงเวลาของการพักผ่อน มีแต่รอยยิ้มแห่งความสุขและความประทับใจ "อุ่นเรือนรีสอร์ท" คือคำตอบสำหรับคุณ

"อุ่นเรือนรีสอร์ท" เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแห่งสายน้ำและขุนเขา ท่านจะได้พบกับธรรมชาติอันสวยงาม สามารถมองเห็นเทือกเขาใหญ่อันเขียวขจี หากเป็นฟ้าหลังฝน ทิวหมอกบนยอดเขายังเป็นภาพที่น่าชมไม่น้อย ทำให้ "อุ่นเรือนรีสอร์ท" สวยงามจนถูกเปรียบเปรยว่า เป็นดั่งสวิตเซอร์แลนด์ของเมืองไทย

ภายใน "อุ่นเรือนรีสอร์ท" นอกจากบ้านพักอันสวยงามแล้ว ท่านจะได้พบกับหมู่มวลดอกไม้นานาชนิด เต็มไปด้วยพันธุ์ไม้แปลกๆ ซึ่งหาดูได้ยากทั้งที่นำมาจากต่างประเทศ และภายในประเทศ เป็นศูนย์รวมของสัปรดสี(Bromeliad)และโกสนหลากหลายสีสัน รวมทั้งดอกไม้ประดับสายพันธุ์ต่างๆ อีกมากมาย สำหรับท่านที่ชื่นชอบการจัดสวน รีสอร์ทแห่งนี้สามารถที่จะสร้างความประทับใจให้กับท่านได้เป็นพิเศษ

"อุ่นเรือนรีสอร์ท" ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายใจ นอกจากพนักงานตอนรับที่คอยดูแลทุกท่านเสมือนแขกพิเศษของเราแล้ว ท่านยังจะได้พบกับบรรดาไก่ต๊อกและไก่ป่าที่ดูเหมือนจะคุ้นเคยกับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี จนกลายเป็นเหมือนพนักงานต้อนรับนักท่องเที่ยวไปแล้ว

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ไว้ให้บริการแก่นักท่องเที่ยวอีกมากมาย โดยมีทั้งท่องเที่ยวสบายๆ หรือแบบผจญภัยให้ขาลุยได้ลอง อาทิ จักยานเสือภูเขา , ขี่รถ ATV , Paint ball & BBgun , ล่องแก่งแม่น้ำนครนายก , เดินป่าล่องไพร , เพลิดเพลินกับการเล่นกอล์ฟ ที่สนามกอล์ฟมาตรฐานใกล้กับรีสอร์ท และท่องเที่ยวใน สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น เขื่อนขุนด่านปราการชล น้ำตกสาริกา - นางรอง - วังตะไคร้ ฯลฯ

เปลี่ยนเช้าวันใหม่ของคุณให้สดใส พร้อมรับเอาความรู้สึกดีๆ ที่ธรรมชาติมอบให้ ท่ามกลางดอกไม้ใบหญ้าสีสดใส ได้สนุกสนานพักผ่อนแบบส่วนตัว กระชับความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวหรือหมู่มวลญาติมิตรในรีสอร์ทแสนสวย หรือออกไปชิลล์เอาท์ข้างนอกก็ล้วนช่วยให้คุณอารมณ์แจ่มใสขึ้นมาได้ แม้จะเป็นเพียงวันหยุดในทริปสั้นๆ แต่ก็ลงเอยด้วยความประทับใจได้เสมอ เมื่อมาเที่ยวมาพักที่ "อุ่นเรือนรีสอร์ท"

ที่ตั้ง : 456 หมู่ 1 ต.สาริกา อ.เมืองนครนายก จ.นครนายก
บนเส้นทางไปน้ำตกสาริกา - นางรอง บริเวณ กม.16 ก่อนถึงน้ำตกวังตะไคร้ 0.5 กม. ติดเขาใหญ่ฝั่งนครนายก
บริการ : ที่พัก ห้องประชุม สัมมนา จัดเลี้ยง คาราโอเกะ บริการนำเที่ยว กิจกรรมผจญภัย
โทรศัพท์ : 081 - 838 - 6346

อิ่มอุ่นชีวิต เคียงข้างธรรมชาติ ของช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ณ อุ่นเรือนรีสอร์ท